Tư vấn mua khóa cửa gỗ chất lượng

Tư vấn mua khóa cửa gỗ chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa phù hợp với chất liệu cửa gỗ. Không khó để có thể chọn loại khóa của có ổ khóa, màu sắc phù hợp với cánh cửa. Cần chú ý chọn các loại khóa phù hợp với kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc cửa gỗ.Tư vấn mua khóa cửa gỗ chất lượng

Đa số các ngôi nhà hiện nay đề sử dụng cửa gỗ. Của gỗ làm tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà của bạn. Đề ngày càng phù hợp với nhiều ngôi nhà, khóa cửa gỗ có rất nhiều kiểu dáng, kích thước: cửa 4 cánh, cửa 2 cánh, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ 3 cánh,… Sự kết hợp giữa khóa cửa và cửa sẽ là ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà trước người khách, để lại ấn tượng khó phai. Vì vậy để chọn được mẫu khóa phù hợp cần quan tâm tới cánh cửa lắp đặt khóa về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc,…

Với khóa cửa gỗ 4 cánh

Cửa gỗ 4 cánh đa số được thiết kế làm cửa chính của ngôi nhà. Các mẫu cửa gỗ có kiểu dáng đơn giản, không có chạm khắc hoa văn, màu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ cao cấp, không dễ cong vênh theo thời gian, kết hợp với kính cường lực. Với mẫu cửa gỗ này phù hợp với những người thích sự đơn giản, an toàn và vững chắc. Các mẫu khóa cửa chính đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với các mẫu cửa 4 cánh có hoa văn nổi nên chọn những mẫu khóa có nhiều chi tiết hoa văn cầu kì mang phong cách sang trọng.

Khóa cửa gỗ 2 cánh, khóa cửa thông phòng

Mẫu cửa gỗ 2 cánh mang lại vẻ đẹp quý phái sang trọng rất thích hợp với những căn phòng có sự kết hợp giữa các nét cổ điển và hiện đại.

Với các mẫu cửa này thì ta có thể chọn mẫu khóa cổ điển hay mẫu khóa hiện đại tùy thuộc vào không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.