Khóa chống trộm MULTICODE GL1000 chất lượng cao

Khóa chống trộm MULTICODE GL1000 chất lượng cao

Cách sử dụng

Sản phẩm rất tiện lợi vì không đòi hỏi bất cứ thao tác gì từ người sử dụng. Sau khi lắp đặt bộ điều khiển, người sử dụng chỉ cần cầm theo thiết bị vô tuyến cầm tay (có kích thước nhỏ gọn) vào trong xe và tiến hành khởi động xe bình thường.Khóa chống trộm MULTICODE GL1000 chất lượng cao

Chú  ý: kể cả trong quá trình đang vận hành xe cũng nên để thiết bị này trong người và  không bao giờ để nó cùng với chìa khoá xe.

Nguyên lý hoạt động cơ bản

Sản phẩm hoạt động theo một nguyên lý rất đơn giản: Khối điều khiển sẽ xác định bằng kênh vô tuyến (tần số 2.4 – 2.48 GHz) sự hiện diện của thiết bị vô tuyến cầm tay trong bán kính 5m. Nhận dạng thành công, bộ điều khiển sẽ phát tín hiệu đến rơle điều khiển từ xa gắn trong xe để cho phép hoặc phong tỏa động cơ phụ thuộc vào việc có liên lạc được với thiết bị cầm tay hay không. Nguyên lý này hạn chế trường hợp chủ xe đang ở cách xa xe mà kẻ trộm phá được ổ khoá và phóng xe đi. Qua vòng 5m, bộ điều khiển bắt đầu tìm thiết bị vô tuyến cầm tay, nhận dạng không thành công xe sẽ bị dừng lại ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật:

Thời gian hệ thống sẵn sàng làm viêc sau khi được khởi động, không quá ..2 giây

Hạn dùng pin thiết bị vô tuyến cầm tay ………………………………………12 tháng

Khoảng nhiệt độ làm việc cho phép của khối điều khiển .………từ – 40°C đến +85°C

Khoảng nhiệt độ làm việc cho phép của thiết bị vô tuyến …………….từ – 20°C đến +50°C

Độ ẩm không khí tương đối ở nhiệt độ +25° ………………………………….…98%